True
Nhựa UHMW PE
Vật liệu cao phân tử - chống bám dính. Vật liệu cao phân tử Ultra-High polyetylen (UHMWPE) sử dụng kỹ thuật hermoplastic, mật độ phân tử có thể đạt tới 3,0-9,2 triệu phân tử. Mật độ này có nhiều khả năng như chịu mài mòn cao, khả năng chịu

■ Vật liệu cao phân tử Ultra-High polyetylen (UHMWPE) sử dụng kỹ thuật hermoplastic, mật độ phân tử có thể đạt tới 3,0-9,2 triệu phân tử. Mật độ này có nhiều khả năng như chịu mài mòn cao, khả năng chịu lực, khả năng chống ăn mòn, kháng nhiệt độ thấp, selflubricating, tác động hấp thụ ...

Tính năng:

■ Hệ số ma sát thấp, chịu được mài mòn cao

■ Ổn định hóa học tuyệt vời, chống ăn mòn.

■ Nó là Hygienical, smellless, không độc hại và phù hợp với tiêu chuẩn FDA và USDA.

■ Tự làm sạch tự nhiên tốt, là vật liệu cách âm.

■ Hấp thụ nước thấp, không có sự thay đổi kích thước khi độ ẩm môi trường thay đổi.

■ Phạm vi chịu nhiệt độ rộng, (-150 ℃ - 85 ℃)

UHMWPE có bốn dòng sản phẩm:

1. Dùng trong thực phẩm:  màu trắng, phù hợp tiêu chuẩn FDA / USDA và 3-A trong sản xuất sữa.

2. Mức cao cấp: màu đen hoặc màu xám: được đúc với việc thêm các thành phẩn vô cơ đặc biệt và chỗng tĩnh điện có đặc tính được cải thiện, rất thích hợp cho các ứng dụng đầy bụi bặm, nơi mà các thành phần cần phải được bôi trơn.

3. Có phủ lớp chống tĩnh điện: màu đen, các vật liệu được loại bỏ các thành phần có khả năng nhiễm điện, phù hợp cho sản xuất các linh kiện dễ dàng tích tụ tĩnh.

4. Có phủ lớp dầu: màu xanh lá cây, phù hợp với tiêu chuẩn FDA / USDA, áp dụng đối với ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm. Chứa các chất phụ gia dầu được sử dụng để tiếp xúc với các bề mặt bôi trơn làm giảm ma sát trên trục quay trong môi trường không bụi bặm.

Bảng thông số kỹ thuật:


Ghi chú:

1. Cung cấp các dịch vụ cắt.

2. Màu sắc có thể được tùy chỉnh.

Thuộc tính của UHMWPE

■ Có thuộc tính tuyệt vời

a. khả năng chống mài mòn

UHMWPE là vật liệu có hiệu suất tốt nhất trong số các sản phẩm nhựa chống mài mòn và trọng lượng phân tử cao hơn, hiệu suất tốt hơn chống mài mòn và khả năng kháng cự tốt.


UHMWPE là vật liệu có hiệu suất tốt nhất trong số các sản phẩm nhựa chống mài mòn và trọng lượng phân tử cao hơn, hiệu suất tốt hơn chống mài mòn và khả năng kháng cự tốt.

b. Khả năng chịu lực

UHMWPE là vật liệu có hiệu suất tốt nhất trong số tất cả các sản phẩm nhựa chịu lực, với sức mạnh tác động rất cao ngay cả dưới nhiệt độ -70℃.

c. Tự bôi trơn

d. Sự hấp thụ nước

Sự hấp thụ nước là cực kỳ thấp do vậy thuộc tính của vật liệu và máy móc được bảo vệ sẽ không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện ẩm ướt.Chia sẻ


Sign in to leave a comment
Giải pháp băng tải cho ngành sản xuất mỹ phẩm
Nếu bạn không sử dụng hệ thống băng tải mỹ phẩm an toàn, đáng tin cậy và hiệu quả, bạn có thể mắc phải một sai lầm đắt giá.

To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.

Loading..