True

Hiệu suất cốt lõi

Công ty Hamakyu thành lập năm 2000, là nhà cung cấp giải pháp cho băng chuyền phục vụ sản xuất nhằm nâng cao hiệu suất tổng thể cho các cơ sở sản xuất của khách hàng. Tháng 4 năm 2006 chúng tôi thành lập một liên doanh mới vởi tập đoàn Formula Air Group, Hà Lan tại KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh.

Nâng cao hiệu suất của dây chuyền sản xuất

Phương pháp tiếp cận của chúng tôi dựa trên dòng chảy của nguyên liệu và thông tin trong dây chuyền sản xuất để tối đa hóa giá trị của quy trình và tối thiều những tổn thất tiềm năng trong quá trình sản xuất. Giải cho vấn đề là dựa trên hệ thống băng tải tiên tiến dẫn đầu thị trường về những giải pháp phù hợp. Khi làm việc với khách hàng chúng tôi thường bắt đầu bằng cách phân tích hiện trạng và đưa ra giải pháp cải thiện hiệu suất, và rồi cung cấp những cấu kiện thích hợp cần thay thế, hoặc cả một hệ thống hoặc giải pháp tích hợp.

Chất lượng hàng đầu có mặt tại địa phương

Hamakyu chuyên cung cấp các sản phẩm có chất lượng hàng đầu và có mặt tại nhiều nơi trên hệ thống đối tác của chúng tôi tại Châu Âu và Châu Á.

300
+
Dự án hoàn thành
5000
+
Khách hàng hài lòng
25
+
Năm kinh nghiệm
5
+
Giải thưởng

Tại sao chọn Hamakyu

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Triết lý kinh doanh đặt chất lượng sản phẩm và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Sản phẩm đến với khách hàng đều được kiểm tra nghiêm ngặt tại từng khâu và từng công đoạn. Chất lượng hàng đầu có mặt tại địa phương.

GIÁ CẠNH TRANH

Nhà máy sản xuất hiện đại ở Bắc Ninh có khả năng cung cấp số lượng lớn và giá cạnh tranh. Hãy liên hệ với chúng tôi để mua được sản phẩm chất lượng và giá cạnh tranh.

BẢO HÀNH 24/7

Hamakyu có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng nhanh và tận tâm 24/7. Chúng tôi luôn đặt khách hàng là trung tâm và đặt trách nhiệm với khách hàng lên cao nhất.

ĐA DẠNG NGUỒN HÀNG

Hamakyu được thành lập từ năm 2000, là nhà phân phối trên toàn cầu về các giải pháp băng chuyền nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất. Kể từ tháng 4 năm 2006 , Hamakyu đã thành lập một liên doanh mới tại Tiên Sơn - Tỉnh Bắc Ninh với Formula Air Group B.V có trụ sở tại Hà Lan.

THI CÔNG LẮP ĐẶT NHANH

Chúng tôi là nhà phân phối ủy quyền của Quadrant EPP tại Việt Nam. Quadrant là nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới vè vật liệu nhựa kỹ thuật chịu nhiệt dạng bán thành phẩm hoặc bộ phận thành phẩm. Công ty có mặt tại 20 quốc gia với 2000 nhân viên trên toàn cầu.

ĐỐI TÁC TIN CẬY

Hamakyu chuyên cung cấp các sản phẩm có chất lượng hàng đầu và có mặt tại nhiều nơi trên hệ thống đối tác của chúng tôi tại Châu Âu và Châu Á.

Hà Mạnh Cường
CEO


Người sáng lập và giám đốc điều hành xuất sắc của công ty từ năm 2000. Anh ấy có nền tảng kiến thức vững chãi và hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhựa kỹ thuật và cơ khí, cung cấp cho khách hàng những phương án, giải pháp tốt nhất và những lời khuyên có giá trị.

Hà Thị Hương Lan
Key Account Manager


Cô ấy gia nhập đội sales của chúng tôi từ những ngày đầu thành lập. Cô ấy chịu trách nhiệm xử lý tất cả những yêu cầu hỏi hàng và đơn hàng bán, đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng ở mức tốt nhất mọi lúc. Cô ấy có thể nói trôi chảy tiếng Anh và tiếng Trung.

Hà Gia Hiển
Ju nior Manager


Quản lý cấp trung của chúng tôi đang theo học bằng Thạc Sĩ Quản trị Kinh doanh tại Mỹ, sẽ sớm tiếp quản mảng kinh doanh của công ty ở chi nhánh Mỹ (Hamakyu USA LLC) trong một vài năm tới.

Nguyễn Việt Sơn
Technical Sales Manager


Anh ấy đã làm việc lâu năm trong lĩnh vực cơ khí chính xác, điện và tự động hoá. Sở hữu kỹ năng thiết kế 3D thuần thục với các phần mềm Autodesk, Navishwork 3D và Solidwork, anh ấy chắc chắn là đối tác tin cậy cho các bản vẽ và những vấn đề kỹ thuật của bạn.

Nguyễn Ngọc Mai
Supply Chain and Export Manager


Cô ấy có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng, mua hàng và xuất nhập khẩu. Cô ấy xử lý lô hàng của bạn một cách chuyên nghiệp với đầy đủ giấy tờ bao gồm cả Giấy chứng nhận xuất xứ nếu yêu cầu và luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

Hoàng Văn Hòa
Technical Engineer


Gia nhập công ty vào năm 2022, anh ấy đã có nhiều đóng góp cho thư viện 3D của công ty. Anh ấy chịu trách nhiệm xử lý các thiết kế 3D và đưa ra các lời khuyên về mặt kỹ thuật.

Hamakyu   đặt chữ   TÂM   là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

Hamakyu   luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

HAMAKYU Channel

 
 
20/09/2023

 

 
 
19/09/2023

 

 
 
10/09/2023

 

 
 
06/08/2023
 
 
16/07/2023

To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.

Loading..