True
Giới thiệu MC Nylon dẫn điện nhẹ MC501CDR2
Nhựa MC Nylon là một dạng Nylon đúc, dưới áp suất bình thường, các nguyên liệu thô Lactam Monomer C6H11NO (Nylon-6) nóng chảy, dùng hợp chất kiềm làm chất xúc tác, các chất kích hoạt và các chất phụ gia khác hỗ trợ để tạo thành hỗn hợp Comonomer, sau đó rót vào khuôn đã đạt được nhiệt độ nhất định, hỗn hợp nguyên liệu trong khuôn mau chóng tiến hành các phản ứng kết hợp, tạo thành phôi thể rắn, và sau đó thông qua quá trình có liên quan để có được sản phẩm mong muốn. MC501CDR2 là một sản phẩm MC Nylon, nó khá đặc biệt bởi tính dẫn điện nhẹ, kết hợp việc cải tiến tính chất vốn có của Nylon, nó trở thành giải pháp hoàn hảo cho nhiều ứng dụng mà các vật liệu đùn hoặc bơm không thể cung cấp được.

Tính chất

MC501CDR2 là hợp chất có chứa phụ gia, nó cung cấp một hiệu suất vượt trội trong các ứng dụng dẫn điện thấp. Nylon có đặc tính vốn có trong MC501CDR2 là sức mạnh cơ khí cao, chống mòn tốt, giảm ồn kháng hóa chất, có khối lượng nhẹ (bằng 1/7 của đồng), dễ gia công. MC501CDR2 có điện trở suất bề mặt thấp 100 - 102 (Ω/m). Tại đây, nó có khả năng dẫn điện, điện trở suất không đổi ở tất cả các vùng của nó. Bởi vậy, sau khi gia công, tính dẫn điện là không đổi. thậm chí nếu bề mặt đã bị mòn, điện trở suất không thay đổi. Ngoài ra trong môi trường có độ ẩm cao, chúng chịu được ẩm tốt và tính dẫn điện là không thay đổi. Những đặc tính kỹ thuật chất lượng cao này khiến cho MC501CDR2 nhanh chóng trở thành vật liệu thay thế cho kim loại như đồng, hợp kim nhôm và gỗ trong nhiều lĩnh vực sản xuất.


Ứng dụng

Trong khi sơn dẫn điện hay bột cacbon đen trở nên không hiệu quả trong dẫn điện thì MC501CDR2 là giải pháp thay thế. Trong những bánh xe, con lăn hướng dẫn, con lăn hỗ trợ, máy truyền bánh xe, và con lăn băng tải, mang, bánh răng, tấm trượt, bánh khuấy, hướng dẫn, vòng tròn,…  thì MC501CDR2 được sử dụng như 1 lớp dẫn điện (màu đen) có độ bền lớn, vòng đời dài lâu, chịu lạnh, tiếng ồn nhỏ và chống hóa chất, bền nhiệt ở 120o. Những ứng dụng này có trong bộ phận vận chuyển, lưu trữ (tạp chí, khay, thùng chứa), Máy dọn dẹp (bánh xe, trục lăn, dẫn hướng), công nghiệp in (cuộn, tấm, dẫn hướng); bộ phận xử lý sơn...

Lưu ý

MC501CDR2 không được sử dụng là một bộ phận điện sinh nhiệt, điểm tiếp xúc, hoặc thiết bị đầu cuối.

· Nylon hấp thụ độ ẩm hoặc nước, trong trường hợp sử dụng dưới độ ẩm cao hoặc trong nước và tăng kích thước của nó (tối đa 2%). Khi sử dụng như vậy là cần thiết, hãy tham khảo ý kiến ​​với kỹ thuật viên và người thiết kế một cách thích hợp.

· Hãy cân nhắc đến việc tăng kích thước, khi bạn lưu trữ hàng hoá chế biến MC Nylon cho lâu dài.

· Khi nhúng trong nước sôi trong 2 giờ đối MC501CDR2  có thể được sử dụng hợp pháp theo các quy định về vệ sinh thực phẩm.

Kích thước – Khối lượng

MC501CDR2 tồn tại dưới dạng tấm và ống.


Chia sẻ


Sign in to leave a comment
Pom, PomH TF và PTFE: Vật liệu vòng bi, bạc đỡ bằng nhựa
Ba trong số nhựa hữu ích nhất để sản xuất vòng bi là Acetal (Pom C), Delrin AF® (Pom H) và PTFE. Acetal và Delrin AF® đều là nhựa nhiệt dẻo; có nghĩa là các vật liệu này có thể được nung nóng thành dạng lỏng và sau đó làm mát thành một chất rắn giữ lại hình dạng của chúng bởi phương pháp đùn hoặc khuôn. PTFE có hằng số ma sát thấp nhất của bất kỳ vật liệu nhựa nào. Nó không phải là nhựa nhiệt dẻo nhưng nó có thể được đúc đùn. Những vật liệu này rất lý tưởng để sử dụng trong các ứng dụng mà ở đó hoạt động ma sát của các bộ phận xảy ra thường xuyên như vòng bi, bạc đỡ bánh răng và các tấm trượt.

To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.

Loading..