True
TroBloc® M – Lớp phủ tường chống vi trùng lý tưởng
Việc phòng chống và kiểm soát vi khuẩn đa kháng ở cơ sở y tế rất quan trọng. Bất cứ khi nào bệnh nhân yếu tiếp xúc với vi trùng, việc điều trị an toàn và phục hồi nhanh chóng của họ đều có nguy cơ. Đó là lý do tại sao các tiêu chuẩn vệ sinh hàng đầu được yêu cầu trong các bệnh viện, các cuộc phẫu thuật và phòng chăm sóc. Hamakyu đã phát triển cung cấp lớp bao phủ tường chống vi khuẩn TroBloc® M để đáp ứng những yêu cầu cụ thể này.

TroBloc® M:

1. Ngăn ngừa sự lây lan của vi khuẩn, virut, nấm mốc và thậm chí MRSA (tụ cầu vàng kháng Methicillin) mà không sử dụng chất độc hoặc kháng sinh.
2. Bề mặt dễ vệ sinh với các chất tẩy rửa tiêu chuẩn.
3. TroBloc® M giúp nhân viên y tế duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh hàng đầu trong các cơ sở y tế.

Cải tạo phòng mổ với tấm phủ tường bằng TroBloc® M

TrBloc® M có bề mặt đơn giản sạch sẽ cho phép làm sạch nhanh chóng ngay cả những khu vực lớn.

Lợi ích của bạn

TroBloc® M có nhiều ưu điểm so với các bề mặt thông thường. Các bề mặt lớn đặc biệt, như tường và cửa ra vào, cũng như các khoảng trống trong các bức tường gạch sẽ cung cấp vi khuẩn với môi trường hoàn hảo cho việc trú ngụ của chúng. Đồng thời, các loại bề mặt này mất rất nhiều thời gian và công sức để giữ gìn sạch sẽ, chúng phải chịu được việc tiếp xúc thường xuyên với các chất tẩy uế và chất làm sạch trong thời gian dài.

TroBloc® M được thiết kế đặc biệt với những yêu cầu này:

✔️ Hoạt động chống vi khuẩn cũng có hiệu quả chống lại MRSA: TroBloc® M ngăn ngừa vi khuẩn như vi khuẩn và nấm, có mặt trên bề mặt và nhân lên. Để đạt được hiệu quả chống vi khuẩn này, TroBloc® sử dụng công nghệ ion bạc hiện đại. Chất phụ gia không độc đối với con người, hoạt động theo cách thuần túy - thông qua việc chuyển ion bạc - để ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn. Hành động này ức chế sự sinh sản của các chủng vi khuẩn. Hành động diệt khuẩn có hiệu lực trong thời gian rất ngắn, như đã được chứng minh và chứng nhận bởi công ty Ciba Spezialitätenchemie AG ở Basle, Thụy Sĩ. Hiệu quả đáng tin cậy của nó đối với MRSA (tụ cầu vàng kháng Methicillin) cũng đã được chứng minh trong các thử nghiệm tại Ciba.
 
✔️ Phòng ngừa nhiễm trùng: Các biện pháp thành công để phòng ngừa nhiễm trùng có tầm quan trọng đối với các phòng khám và bệnh viện, cả từ khía cạnh y tế và tài chính. Nhiễm trùng có thể dẫn đến bệnh nhân phải nhập viện lâu hơn. Vì các biện pháp điều trị ở nhiều nước châu Âu được tính theo mức tiền căn bản cho mỗi trường hợp, các ngày nhập viện bổ sung có thể dẫn đến những chi phí tính thêm. TroBloc® M giúp ngăn ngừa nhiễm trùng nhờ hoạt động chống vi trùng.
 
✔️ Thời gian làm vệ sinh ngắn hơn: TroBloc® M có kết cấu đơn giản sạch sẽ cho phép làm sạch nhanh chóng ngay cả những khu vực lớn. Bề mặt có cấu trúc vi mô cỡ nano tạo ra sức căng bề mặt thấp <18 mN / m. Điều này đảm bảo rằng vùng tiếp xúc của các hạt và chất lỏng giảm xuống một mức độ đặc biệt. Ngoài ra, TroBloc® M là chất siêu trượt nước: chất lỏng thải ra ngay lập tức cuốn theo các chất gắn kết và các hạt, do bề mặt được thiết kế đặc biệt.
 
✔️ Thời gian sử dụng lâu dài: Bề mặt của TroBlo® M có tính kháng hóa chất và chống xước. Nó có thể chịu được sự tiếp xúc thường xuyên với các chất khử trùng tiêu chuẩn và các chất tẩy rửa trong dài hạn. Điều này có nghĩa là chức năng TroBloc® M được giữ lại ngay cả sau khi làm sạch thường xuyên.


Các lĩnh vực áp dụng

TroBloc® M là lớp phủ thích hợp cho tường, trần nhà, cửa ra vào và bề mặt ở những nơi sau:

Bệnh viện
Nhà dưỡng lão
Phòng cách ly
Khu vực khử nhiễm
Công ty dược phẩm
Phẫu thuật y tế
Loại sản phẩm
Tấm đùn
Màu sắc: TrắngChia sẻ

Sign in to leave a comment
Phân biệt tính chất điện của các loại nhựa
Nhựa nguyên bản nói chung là cách điện. Tuy nhiên, nhựa nhiệt dẻo có thể được thay đổi để cung cấp một loạt các đặc tính như dẫn điện và chống tĩnh điện. Về cơ bản, tính chất điện của nhựa được chia làm 3 dòng: cách điện, dẫn điện, chống tĩnh điện. Tùy thuộc vào mức độ dẫn truyền yêu cầu, Hamakyu có một loạt các nhựa hiệu năng cao với các tính chất điện cụ thể, cho dù chúng có chống tĩnh điện hay cách điện ở nhiều mức độ khác nhau. Điện trở suất bề mặt chính là thước đo để phân biệt tính chất điện và cách điện của chúng.

To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.

Loading..