True
Nhựa kỹ thuật mang lại lợi ích gì cho ngành sản xuất thực phẩm
Hiệu quả trong sản xuất và chất lượng sản phẩm đã được cải thiện đáng kể trong ngành công nghiệp thực phẩm trong những năm gần đây. Các loại nhựa kỹ thuật hiệu suất cao mới được phát triển đã có những đóng góp đáng kể cho việc này. Trong các hệ thống sản xuất thực phẩm hiện đại, các sản phẩm nhựa hỗ trợ các bước thiết yếu như chế biến, xử lý, bảo quản, đóng gói và lưu trữ. Quá trình cải tiến này đã mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng như được sử dụng những sản phẩm tiêu chuẩn an toàn cao nhất với chi phí thấp hơn. Đặc biệt vật liệu nhựa của chúng tôi mang lại sự tối ưu cho nhà sản xuất.

Danh mục đầu tư rộng rãi nhất của ngành thực phẩm được chứng nhận

Các nhà chế biến thực phẩm có lợi từ danh mục đầu tư rộng nhất từ PE đến PEEK và các bí quyết thành công nhất trong ngành. Chúng tôi liên tục làm việc về sự đổi mới của các loại nhựa kỹ thuật chuyên dụng. Sản phẩm của chúng tôi có những phát triển đặc biệt như phát hiện kim loại hoặc vật liệu chống tĩnh điện và là một quá trình liên tục có sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng của chúng tôi.


An toàn sản phẩm thông qua thực hành sản xuất tốt (GMP)

An toàn sản phẩm cho bạn: Tất cả các hình dạng và các bộ phận hoàn thiện từ nhựa Quadrant cho ngành thực phẩm được sản xuất theo các tiêu chuẩn sản xuất hiện đại nhất bao gồm kiểm soát chất lượng nhất quán (GMP).


Tuyên bố Tuân thủ

Mỗi lần giao hàng đi kèm với một Tờ khai Tuân thủ theo quy định mới nhất. Bản tuyên bố này làm giảm đáng kể thời gian và chi phí thử nghiệm trong nhà của bạn. Là nhà sản xuất số 1 trên thị trường Quadrant cung cấp bản tuyên bố bao gồm các điều kiện thử nghiệm hoàn chỉnh.

Lựa chọn nguyên liệu và tư vấn ứng dụng

Khách hàng được hưởng lợi từ mạng lưới đối tác quốc tế của Quadrant giúp các OEM chọn vật liệu, các tài liệu phù hợp cho ứng dụng của họ. Lời khuyên ứng dụng của chúng tôi dựa trên việc xem xét từng loại thực phẩm tiếp xúc với các bộ phận bằng nhựa.Tư vấn dựa trên nhiệt độ và thời gian tiếp xúc thực phẩm của ứng dụng.


Hỗ trợ tính toán sự di chuyển

Di chuyển, loại bỏ các vật liệu tiếp xúc rắn ra khỏi thực phẩm; An toàn sản phẩm trong kho: Phòng thí nghiệm độc lập, bên ngoài INTERTEK đã kiểm tra giá trị di chuyển của sản phẩm nhựa Quadrant. Những thử nghiệm này đã được thực hiện theo quy định (EU) 10/2011. Kết quả của họ được ghi trong Tuyên bố của chúng tôi về Tuân thủ. Tự tính toán giá trị di chuyển trong ứng dụng cá nhân của bạn trở nên rất dễ dàng với sự giúp đỡ của các giá trị được kiểm tra trước.


 

Các thử nghiệm di chuyển trong ngành Thực phẩm của chúng tôi bao gồm thử nghiệm trên mỗi hướng dẫn về OML và SML: OML = Giới hạn Di chuyển Chung: đo tính trơ của vật liệu; SML = Giới hạn di chuyển cụ thể: chứng minh sự đánh giá độc tính của từng chất. Tuy nhiên, chỉ có thể hỗ trợ tính toán và cung cấp các khuyến nghị vật chất. lựa chọn cuối cùng của vật liệu được sử dụng trong một ứng dụng cụ thể là trách nhiệm của khách hàng.


Chia sẻ

Sign in to leave a comment
Những Điều Cần Biết Về Con Lăn Truyền Động Xích Và Xích Con Lăn
Băng tải con lăn truyền động xích được ứng dụng chủ yếu ở các khu công nghiệp sản xuất công nghiệp để vận chuyển các thùng carton, khung pallet với những đặc tính đặc thù linh hoạt trong việc tải các loại vật liệu có tải trọng lớn hoặc nhỏ tùy vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp.

To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.

Loading..