True
Hệ thống dòng chảy tùy chỉnh và giải pháp lót
Từ thiết kế chuyên nghiệp đến lắp đặt chìa khóa trao tay, chúng tôi cho phép xử lý hàng rời an toàn hơn, nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiệu quả hơn với danh mục vật liệu lót nhựa nhiệt dẻo của chúng tôi.

Tăng hiệu quả trong việc xử lý vật liệu số lượng lớn

Chúng tôi tìm cách tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp của bạn bằng các giải pháp tùy chỉnh, kiến ​​thức chuyên môn về thiết kế và vật liệu lót tiên tiến giúp tạo ra dòng chảy khối lượng hiệu quả.

* Tăng tốc độ dòng chảy bằng cách ngăn chặn tắc nghẽn, tích tụ và dòng chảy kênh.

* Vật liệu tự bôi trơn thúc đẩy dòng chảy ổn định và đáng tin cậy.

* Có sẵn công thức đặc biệt: tiếp xúc với thực phẩm, chống mài mòn, ổn định nhiệt, phụ gia chống tĩnh điện, đặc tính chống dính.

Đối tác lót đầy đủ dịch vụ của bạn

Từ thiết kế chuyên nghiệp đến lắp đặt chìa khóa trao tay, chúng tôi cho phép xử lý hàng rời an toàn hơn, nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiệu quả hơn với danh mục vật liệu lót nhựa nhiệt dẻo của chúng tôi.

Tập đoàn Hóa chất Mitsubishi là nhà cung cấp trọn gói các vật liệu lót và giải pháp dòng chảy với hơn 40 năm kinh nghiệm thiết kế các giải pháp được thiết kế hoàn chỉnh cho các ứng dụng độc đáo.

Từ phân tích tại chỗ đến thiết kế lớp lót, lựa chọn vật liệu, chế tạo trước bộ sản phẩm và lắp đặt chìa khóa trao tay, chúng tôi cung cấp các giải pháp tùy chỉnh và quy trình linh hoạt – cho dù hệ thống có phức tạp đến đâu – với việc triển khai liền mạch và hiệu quả trong quy trình làm việc.

* Hợp tác thiết kế tùy chỉnh, từ đầu đến cuối.

* Chuyên môn quản lý dự án chìa khóa trao tay toàn cầu và hỗ trợ thiết kế.

* Hơn bốn thập kỷ chuyên môn về thiết kế và triển khai dòng chảy.

* Mối quan hệ trực tiếp tạo điều kiện thuận lợi cho việc tái chế, mua lại và thu hồi dễ dàng.


Thiết kế và triển khai giải pháp hệ thống dòng chảy

Vận chuyển
Chúng tôi cung cấp các giải pháp lót tiêu tán tĩnh điện, ma sát thấp cho máng dẫn hàng cho các cơ sở đóng gói cũng như phân loại, xử lý hành lý, v.v.
TIVAR® DrySlide loại bỏ việc sử dụng thuốc xịt và sáp, giúp giảm đáng kể thời gian và chi phí làm sạch hệ thống bị ô nhiễm. Với các chất phụ gia chống tĩnh điện và chống ma sát, các vật liệu như DrySlide thúc đẩy dòng chảy ngay cả trong điều kiện vận hành bất lợi, chẳng hạn như thời tiết ẩm ướt hoặc lạnh, cũng như xử lý các đồ vật và gói hàng khó khăn, chẳng hạn như Styrofoam hoặc hộp được bọc trong băng keo đóng gói.


Giải pháp tùy chỉnh

Thông qua việc cung cấp STE, chúng tôi là nhà cung cấp vật liệu duy nhất thiết kế hệ thống dòng chảy độc đáo cho các ứng dụng tùy chỉnh từ phễu đến xe lửa.
Cung cấp các giải pháp thực tế bằng cách sử dụng các vật liệu kỹ thuật tiên tiến như TIVAR® 88 & 88-2, các giải pháp lót tổng thể của chúng tôi mang kiến thức chuyên môn của chúng tôi trực tiếp đến cho bạn tại chỗ, nơi chúng tôi đánh giá các yêu cầu và thiết bị hiện tại của bạn để cung cấp các lớp lót tùy chỉnh cho phễu, tàu và hơn.
Chúng tôi cam kết tăng cường sự an toàn và nâng cao hiệu quả dòng nguyên liệu trong bất kỳ ứng dụng lót nào, bao gồm cả các thùng chứa vật liệu rời cố định (phễu, thùng, máng).

LÓT XE TẢI - Bốc dỡ vật liệu số lượng lớn

Dòng vật liệu lót thùng xe ben QuickSilver® dược thiết kế độc đáo để cải thiện khả năng dỡ hàng bằng cách tăng dòng vật liệu rời cho xe tải chạy trên đường và địa hình.
Từ vật liệu dính đến vật liệu rời có tính mài mòn, lớp lót sàn xe tải tiên tiến giúp tháo dỡ dễ dàng và dỡ hàng nhanh chóng do giảm ma sát, điều này cũng mang lại tuổi thọ dài hơn.
Bằng cách giảm góc lật cần thiết để đỡ hàng, tấm lót sàn xe ben hiệu suất cao giúp mang lại điều kiện vận hành an toàn hơn cho cả phương tiện và người lái, đồng thời tăng hiệu quả dỡ hàng và giảm việc sửa chữa, bảo trì và vệ sinh sàn.


Vật liệu lót nhựa cho mọi ứng dụng

Từ phân phối bưu kiện đến xử lý nguyên liệu thô số lượng lớn, việc cung cấp lớp lót tùy chính của chúng tôi giúp kích hoạt và cải thiện lưu lượng hàng loạt. Đọc những câu chuyện về cách vật liệu lót từ Tập đoàn hóa chất Mitusbishi cải thiện hoạt động trong nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp.
Chia sẻ

Sign in to leave a comment
Chúng tôi cam kết phát triển bền vững
Tính bền vững gắn liền với sứ mệnh của công ty chúng tôi và củng cố tầm nhìn của công ty chúng tôi về tương lai.

To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.

Loading..