True
Ertalyte® - Nơi vật liệu và giải pháp mới gặp nhau
Bạn có tìm thấy một số yêu cầu về kinh doanh hoặc công nghệ của mình được trình bày ở đây không? Mặc dù đây chỉ là một vài ví dụ về ứng dụng tiêu biểu mà khách hàng của chúng tôi yêu cầu được trợ giúp, câu trả lời là Ertalyte® hoặc Ertalyte® TX. Các ví dụ sau đây sẽ minh hoạ sự linh hoạt loại vật liệu của chúng tôi. Các mô tả ứng dụng này cung cấp cho bạn một khởi đầu cho những ý tưởng và giải pháp khác, từ đó có thể được áp dụng cho môi trường cụ thể của bạn. Vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể giúp bạn.

Rất nhiều Quý khách hàng đến với Hamakyu bởi họ có chung 1 vấn đề cần được sự trợ giúp. Những yêu cầu được đưa ra rất nhiều chẳng hạn:

"Tôi cần một chất liệu mà nó có sự tinh khiết cao nhất. Mục tiêu của chúng tôi là loại trừ bất cứ điều gì có thể tác động đến tính chất và chất lượng cuối cùng của sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Các vấn đề cơ học và quang học rất quan trọng trong môi trường của chúng ta."

“Tôi đang tìm kiếm một loại vật liệu polymer có thể gia công với độ chính xác tối đa, cho phép tôi cung cấp các thiết kế phụ tùng đặc biệt."

"Chúng tôi đang ngày càng nhấn mạnh các khía cạnh môi trường của các quy trình của chúng tôi và đặt ra các mục tiêu cụ thể trong toàn công ty. Tôi cần nguyên liệu mà nó đóng góp cho những mục tiêu này tại các nơi khác nhau trong tổ chức. Chúng tôi đang suy nghĩ để giảm đáng kể hoặc loại bỏ dầu bôi trơn bên ngoài của máy móc và các thành phần. Thêm vào đó, để bảo vệ sức khoẻ của công nhân và môi trường, chúng tôi đang tìm kiếm một giải pháp hỗ trợ giảm tiếng ồn do chuyển động đơn giản của thiết bị trong quá trình vận hành."

"Tôi đang tìm một vật liệu cho các bộ phận máy thay thế trong quá trình sản xuất thực phẩm. Điều quan trọng nhất là nó cần hoạt động dưới nhiệt độ cao, và việc tiếp xúc với độ ẩm không gây ảnh hưởng đến chất lượng cơ học và điện của vật liệu. Rõ ràng nó cần phải được phê chuẩn để tiếp xúc thực phẩm theo các quy định tiêu chuẩn của các cơ quan công khai trên toàn cầu."

"Bạn có thể cung cấp một loại vật liệu mà hầu như không bao giờ nghỉ và được kiểm tra cụ thể về sức mạnh và áp suất thấp? Bây giờ chúng tôi thực sự cần giảm chi phí nguyên vật liệu và thâm hụt năng suất do bảo dưỡng thiết bị hoặc thường xảy ra sự hư hỏng của bộ phận thiết bị".

"Kinh doanh nhạy bén của chúng tôi đòi hỏi những vật liệu hiệu suất cao cho các bộ phận thiết bị, có thể chịu được các hóa chất khác nhau trong một thời gian dài (thiết bị có vòng đời dài). Trong quá khứ chúng tôi đã phải thay thế các bộ phận quan trọng quá thường xuyên, và với chi phí đáng kể. Chúng tôi đang tìm kiếm một giải pháp cho tình huống này - chất lượng cao và vật liệu an toàn cho phép chúng tôi tiết kiệm chi phí."

ERTALYTE® TX (PET + Solid Lubricant) - Nhựa Chịu Mài Mòn Tốt Nhất

Độ bền và độ cứng cao.
Kháng rão rất tốt.
Hệ số ma sát thấp và không đổi.
Khả năng chịu mài mòn tuyệt vời (thậm chí tốt hơn Nylon).
Độ ổn định kích thước rất tốt (Tốt hơn POM-C).
Khả năng chống ăn mòn tuyệt vời.
Khả năng chịu axit tốt hơn Nylon và Polyacetal.
Tính cách điện tốt.
Trơ về mặt sinh lý (phù hợp cho tiếp xúc với thực phẩm).
Chống bức xạ năng lượng cao tốt (tia gamma và tia X).

Giải Pháp Của Chúng Tôi

Dược phẩm - Chế biến thuốc

Trong quá trình sản xuất dược phẩm dạng viên, sản phẩm được chuyển hướng vào các dòng riêng bằng cách sử dụng cánh tay rẽ. Những cánh tay này phải được giữ ổn định và thẳng thắn trong suốt vòng đời của nó. Công ty sản xuất những tay gạt này đã chế tạo chúng từ Hydex * PBT nhưng đã phải cố gắng để giữ được độ phẳng cần thiết. Các thiết kế của bộ phận bao gồm một băng ở một đầu của thanh hình "khúc côn cầu" (đầu lưỡi). Chiều dày toàn bộ của thân máy là 4,83 mm và có thể kéo dài đến 0,89 mm ở đầu. Mặc dù vật liệu gia công từ cả hai mặt của tấm, họ không thể giữ các bộ phận bằng phẳng sau khi gia công. Ertalyte thỏa mãn trên tất cả các yêu cầu và được chọn làm vật liệu thay thế.


Tại sao lại là Ertalyte?

Tính gia công tốt hơn của vật liệu

Ít bị loại khỏi các thông số kỹ thuật khó

Phê duyệt của FDA

Khử muối - thiết bị nhà máy nước

Nguyên tắc của thiết bị này, được sử dụng để sản xuất nước uống (khử muối) trong thiết bị trên tàu, được dựa trên thẩm thấu ngược. Chức năng của thiết bị này là tận dụng áp suất cao 60 bar cần thiết để sản xuất nước uống từ nước biển. Việc sản xuất nước uống được thực hiện trong một buồng lớn làm từ 2 lỗ khoan: một cho nước uống và một cho nước biển. Một bộ lọc được đặt giữa 2 lỗ khoan. Nước có thể đi từ một khoang sang lỗ kia băng qua bộ lọc và ngược lại. Để băng qua bộ lọc, sẽ tạo ra áp suất 60 bar để đẩy nước qua bộ lọc bằng áp suất thẩm thấu. Thiết bị này là một kiểu cách áp suất kép. Sau khi đẩy nước qua bộ lọc đến một trong các lỗ khoan, áp suất cao được bảo tồn và trở lại vào khoang khác. Để cho phép chức năng kép này, cần có bộ thu với pít tông bên trong. Pít tông có một thiết kế đặc biệt kết hợp với một chuyển động đối ứng, cho phép áp lực đi từ đường này đến đường khác và do đó đảo ngược áp lực từ một mạch đến khác.

Tại sao lại là Ertalyte?

Hoạt động tốt của pit ton được sử dụng

Tính chất hóa học tốt

Độ bền mài mòn và chống ăn mòn tuyệt vời

Tính ổn định và trọng lượng thấp


Cơ sở sản xuất kem, đá

Khối lượng sản xuất tăng đáng kể trong những ngày nóng lực nhất của mùa hè đã thúc đẩy một nhà sản xuất kinh doanh đá liên hệ với chúng tôi. Sản xuất tốc độ cao đòi hỏi phải cải tiến vật liệu cho các bộ phận thiết bị, đặc biệt là vật liệu thay thế cho kim loại được sử dụng như một ổ đỡ bích trong một cơ sở sản xuất đá bào, kem.

Các bộ phận kim loại đã bị vỡ sớm do xỉn màu và mài mòn quá mức. Khuyến nghị về giá trị: Ertalyte. Với các vòng bi dựa trên Ertalyte PET-P, chúng có thể đánh bại nhiệt và di chuyển nhanh hơn đến đá xung quanh.

Tại sao lại là Ertalyte?

Lý tưởng cho cả môi trường ẩm ướt lẫn khô

Độ bền và độ cứng cao - lý tưởng cho các bộ phận chịu khí lạnh ở gần

Khả năng chống bẩn tốt

Khả năng chịu mài mòn tốt và độ ổn định kích thước tuyệt vời

Khả năng chịu axit tốt hơn so với nylon hoặc acetal


Tàu hỏa, xe điện

Xe điện được sử dụng cho giao thông công cộng ở bờ biển Bỉ. Các đoàn tàu gồm ba phần chính (xe đẩy): Một phần phía trước, một phần cuối cùng với một bảng điều khiển và nằm giữa là phần nổi thứ ba. Vòng bi cung cấp cho xe đẩy tạo sự linh hoạt theo các đường ray theo đường cong hoặc đường dốc.

Một đĩa cho phép quay ngang của tàu, trong khi vòng bi hình trụ cho phép có sự linh hoạt theo chiều dọc khi đi trên dốc. Cả hai bộ phận thiết bị, đĩa trục xoay và vòng bi hình trụ, hiện được làm bằng Ertalyte, thay thế cho "Permaglide" (vật liệu chịu nhiệt PTFE) do kết quả hoạt động tốt hơn.Chia sẻ

Sign in to leave a comment
Tại sao nhựa PEEK trở thành vật liệu dẫn đầu?
PEEK (Polyetheretherketone) dùng để chỉ một chất dẻo polyme bán tinh thể kết tinh thể hiện cấu trúc hóa học ổn định cao, tạo cho nó sức cạnh trên các vật liệu khác. Nó là một thành viên của nhóm Polyaryletherketone hoặc PAEK polymer. Tính chất riêng biệt của PEEK làm cho tài liệu này tìm thấy nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau.

To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.

Loading..