True
CÁC ỨNG DỤNG TIVAR® 88
TIVAR® 88 là vật liệu rất linh hoạt có thể được chế tạo để sử dụng trong nhiều ứng dụng. Một số ứng dụng phổ biến được đánh dấu trong bộ sưu tập bên dưới. TIVAR® 88 có cải thiện hiệu quả ứng dụng của bạn không?

Mái chèo TIVAR® 88

Chế tạo mái chèo kéo bằng TIVAR® 88 là một lựa chọn tuyệt vời để vận chuyển vật liệu rời trên băng tải. Đặc tính chống dính của TIVAR® 88 làm giảm sự tích tụ vật liệu, cho phép làm sạch ít thường xuyên hơn và có nhiều thời gian sản xuất hơn.


Chân viền băng tải TIVAR® 88

Với viền băng tải được chế tạo TIVAR® 88, bạn sẽ giảm sự tích tụ vật liệu và thúc đẩy dòng chảy trơn tru của vật liệu dọc theo băng tải.


Tấm lót thả vào TIVAR® 88

Lớp lót thả vào cải thiện dòng chảy đồng thời cho phép lắp đặt lớp lót nhanh chóng và đơn giản. Những lớp lót này hiếm khi cần nhiều hơn một tấm bảo vệ cạnh đầu để giữ chúng và hoạt động hiệu quả trong các ứng dụng có kích thước vừa và nhỏ. Cấu trúc một mảnh của chúng cho phép lắp đặt hiệu quả về thời gian với các công cụ cần thiết tối thiểu.


Tấm lót bãi chứa toa xe lửa TIVAR® 88

Tăng tốc thời gian đổ và giảm hiện tượng tràn nhờ bề mặt trơn được cung cấp bởi các tấm lót toa xe lửa chế tạo TIVAR® 88.

Tấm lót chuyển tiếp phễu TIVAR® 88

Giữ nguyên liệu của bạn luôn trôi chảy với lớp lót phễu chuyển tiếp TIVAR® 88 được chế tạo sẵn. TIVAR® 88 sẽ thúc đẩy quá trình chuyển đổi chống dính trơn tru để loại bỏ hiện tượng tắc nghẽn dòng nguyên liệu.


TIVAR® 88 Tấm lót phễu tiếp nhận bãi chứa đường sắt

Hệ số ma sát bề mặt thấp của TIVAR® 88 sẽ cho phép than chảy tự do qua phễu mà không cần phải làm sạch tắc nghẽn trước khi có thể đưa tải khác vào.


Ống TIVAR® 88

Ống TIVAR® 88 có thể được sử dụng làm ống xả trọng lực độc lập bằng cách gắn mặt bích thông qua hàn đùn hoặc hàn quay hoặc có thể được sử dụng làm lớp lót cho đường ống có sẵn của bạn.


Cổng trượt TIVAR®

Giảm thời gian tích tụ vật liệu và thời gian làm sạch bằng cổng trượt được chế tạo bằng TIVAR®. Bề mặt trơn của TIVAR® cho phép cổng trượt trượt trơn tru, giảm căng thẳng cho máy. Đặc tính chống dính của TIVAR® cho phép làm sạch dễ dàng và giảm tổn thất vật liệu do tích tụ vật liệu.Chia sẻ

Sign in to leave a comment
Bánh răng nhựa – Xu hướng của các ngành công nghiệp
Sự ra đời của nhựa kỹ thuật kéo theo nhiều sự thay đổi có tính đột phá trong nhiều ngành công nghiệp hiện nay. Trong những năm gần đây, nhựa kỹ thuật đã đóng góp rất nhiều vào việc sản xuất và cải tiến các bánh răng bằng nhựa. Các vật liệu được sử dụng trong bánh răng nhựa nói chung là nhựa kỹ thuật như polyacetal (POM) và MC Nylon là phát triển của nhựa polyamit (PA). Ngoài ra, UHMW-PE và PEEK cũng có thể được sử dụng.

To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.

Loading..