True
HAMAKYU TỰ HÀO THAM DỰ TRIỂN LÃM MINING & CONSTRUCTION VIETNAM 2024
Hamakyu đã tham gia triển lãm Mining & Construction Vietnam 2024. Sự kiện này là một trong những triển lãm hàng đầu về công nghiệp khai thác, khôi phục tài nguyên khoáng sản và xây dựng ở Việt Nam, được tổ chức tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia (NECC) tại Hà Nội. Đây là cơ hội để chúng tôi trưng bày và chia sẻ những giải pháp mới nhất đến với Quý khách hàng.

Kính gửi Quý khách hàng thân mến của Hamakyu!

Hamakyu thành lập năm 2000, là nhà cung cấp giải pháp cho băng chuyền phục vụ sản xuất nhằm nâng cao hiệu suất tổng thể cho các cơ sở sản xuất của khách hàng. Tháng 4 năm 2006 chúng tôi thành lập một liên doanh mới vởi tập đoàn Formula Air Group, Hà Lan tại KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh.

Với mục tiêu mang lại hiệu suất tối đa và tiết kiệm năng lượng, Hamakyu đã phát triển nhiều sản phẩm tiên tiến được ưa chuộng trên thị trường. Những sản phẩm của Hamakyu không chỉ đáp ứng được yêu cầu công việc của các ngành công nghiệp khai thác, khôi phục tài nguyên khoáng sản, mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sự kiện hàng đầu về công nghiệp khai thác xây dựng

Mining & Construction Vietnam 2024 là một trong những triển lãm hàng đầu về công nghiệp khai thác và xây dựng tại Việt Nam. Triển lãm thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trong ngành công nghiệp này, từ các công ty khai thác mỏ, các nhà sản xuất máy móc và thiết bị xây dựng cho đến các công ty cung cấp dịch vụ liên quan. Đây là nơi để các chuyên gia trong ngành cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, tìm hiểu về các công nghệ mới và thiết lập mối quan hệ kinh doanh.Hamakyu - Nhà cung cấp hàng đầu

Hamakyu là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong ngành công nghiệp khai thác và xây dựng. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng và hiệu quả cho các công trình khai thác và xây dựng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi đã thiết lập được hệ thống đối tác rộng khắp tại Châu Âu và Châu Á.Giới thiệu sản phẩm mới

Triển lãm Mining & Construction Vietnam 2024 là cơ hội để Hamakyu trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới nhất đến với Quý khách hàng. Chúng tôi luôn tìm kiếm và phát triển các giải pháp tiên tiến để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp khai thác.

Hỗ trợ và dịch vụ chuyên nghiệp

Hamakyu không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu mà còn mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi, từ lắp đặt, bảo trì và sửa chữa. Chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.Triển lãm Mining & Construction Vietnam 2024 là một bước tiến quan trọng của Hamakyu trong việc giới thiệu sản phẩm và giải pháp mới đến với khách hàng. Triển lãm không chỉ là cơ hội để trưng bày và quảng bá thương hiệu, mà còn là nơi để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và kết nối với các chuyên gia và doanh nghiệp trong ngành công nghiệp khai thác, khôi phục tài nguyên khoáng sản và xây dựng. Hamakyu tự hào được tham gia vào sự kiện này và sẽ tiếp tục nỗ lực để mang lại những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và sự quan tâm của Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết tiếp tục đáp ứng và vượt qua mong đợi của Quý khách hàng.
Trân trọng!Chia sẻ

Sign in to leave a comment

To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.

Loading..